Bố mẹ cãi vã trước khi bé gái rơi từ tầng 39 chung cư Goldmark

Thi thể bé gái 11 tuổi được phát hiện lúc 2h sáng. Đại diện Ban quản trị chung cư Goldmark City (quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) thông tin bố mẹ bé nhiều lần cãi vã căng thẳng.

Sáng 26/11, có mặt tại khu vực sảnh tòa nhà R2, bà N.T.H., hàng xóm của nạn nhân đồng thời là thành viên của Ban quản trị khu chung cư Goldmark City, cho biết bé gái đang là học sinh lớp 6 trường THCS Lê Quý Đôn, Hà Nội.

Khoảng 2h sáng cùng ngày, một số cư dân tại tầng 2 và 3 của tòa R2 phát hiện cô bé nằm tử vong ở khoảng sân giữa tòa nhà R2 và R3 và báo cho Ban quản trị.

Khoảng sân giữa tòa nhà R2 và R3 của tổ hợp Goldmark City sáng 26/11 đã được rào lại, không cho người ngoài đi vào. Ảnh: Hồng Quang.

“Nhận được thông tin, chúng tôi đã lập tức gọi công an đến làm việc. Gia đình cháu ở tầng 39 tòa nhà R2, bố mẹ thường xuyên xảy ra cãi vã”, bà H. nói.

Theo người phụ nữ, trước ngày xảy ra sự việc đã 2 hôm liên tiếp bố mẹ cháu to tiếng cãi vã, đỉnh điểm là vào tối 25/11. Đây có thể là nguyên nhân dẫn đến vụ việc.

Thông tin về hai vợ chồng ở tầng 39 tòa nhà R2 xảy ra cãi cọ, xích mích cũng được an ninh của khu chung cư xác nhận.

Trao đổi với Zing.vn, chỉ huy Công an phường Phú Diễn (quận Bắc Từ Liêm) cho biết sự việc đang được đơn vị điều tra, làm rõ.

Tổ hợp Golmark City ở phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội – nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Google Maps.

Hồng Quang

Loading...