Hai mẫu áo len cực kì ấm áp cho mùa đông này thôi không còn lạnh lẽo. Đây là thiết kế của nhà mốt JW Anderson đến từ Ireland.

Với 2 mức giá cực kì “rẻ” cho mẫu áo tay dài là 22 triệu đồng và áo cardigan là 22,8 triệu đồng.

 

J.W. Anderson, tên đầy đủ là Jonathan William Anderson, là một nhà thiết kế thời trang ready-to-wear, với phong cách và gu thẩm mỹ lưỡng tính. Từ khi ra mắt bộ sưu tập menswear mang tên mình vào năm 2008 và womenswear vào năm 2010, nhà thiết kế trẻ này tiếp tục tìm tòi những mối tương quan giữa nam và nữ trong thời trang. Các fan trung thành với nhãn hiệu của Anderson bao gồm có Alexa Chung, Pixie Geldof, Rihanna, Rita Ora…

Anderson sinh ngày 17/9/1984, tại một thị trấn nhỏ ở Bắc Ireland. Anh tin rằng việc sinh trưởng từ một thị trấn nhỏ đã thôi thúc mình phải luôn cố gắng để tìm kiếm thành công. Lúc nhỏ Anderson từng mong muốn trở thành một diễn viên, nhưng thời trang đã làm anh thay đổi suy nghĩ, anh nói: “Tôi luôn bị thời trang ám ảnh”.

Anderson học về thiết kế đồ menswear tại London College of Fashion. Trong suốt thời gian này, anh làm window dresser tại Prada.