Chỉ một vài bức ảnh đăng lên MXH,cô nàng bỗng dưng nổi như cồn, lại còn được hội anh em gọi bằng cái tên “nữ thần bắn cung“.Đúng là chỉ cần ngoại hình “Khủng“ cùng diện mạo xinh đẹp thì làm gì đi nữa cũng làm trái tịm anh rung rinh rồi!

 Bức ảnh được chia sẻ nhiều nhất ngày hôm nay!

 Với sự hiện đại của internet ngày nay không lấy làm ngạc nhiên khi có nhiều cô gái ”vô danh” bỗng chốc trở nên nổi tiếng nhờ một vài khoảnh khắc “xuất thần”. Mới đây, trên mạng xã hội lại xuất hiện một “nữ thần” mới nổi. Chỉ một thời gian ngắn thôi, những bức ảnh của cô nàng này được chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Theo đó, Chen Zi – một cô nàng đang học tại trường Đại học Sư Phạm được cư dân mạng ví là “nữ thần bắn cung” khi xuất diện tại sân bắn với diện mạo xinh đẹp.

Nhìn góc nghiêng thôi là đã cảm thấy xao xuyển rồi

Theo đó, những bức ảnh này được chụp khi cô nàng đang bắn cung tại một sân bắn, thế nhưng điều khiến mọi người cảm thấy khó hiểu khi bộ trang phục này “không phù hợp” để đi bắn cung thì phải.

Bộ trang phục “hơi sai”

Thường thì khi tham gia hoạt động thể thao, mọi người đều chuẩn bị cho mình bộ trang phục thoải mái nhất để cử động cho dễ. Nhưng cô nàng này lại lựa chọn cho mình chiếc váy bó sát c‌ơ th‌ể để tôn lên thâ‌n hìn‌h “chuẩn không cần chỉnh” của mình.

Hình ảnh người đẹp bắn cung trong trang phục ôm sát được lan truyền trên mạng khiến nhiều người saү như điếu đổ.

Vẻ đẹp của “nữ thần bắn cung”

Cư dân mạng nhanh chóng tìm ra ịnfo cô nàng. Được biết, cô nàng tên là Chen Zi sinh ngày 27/4/1995, từng theo học tại Đại học Sư phạm Hàng Châu kiêm nghề người mẫu ảnh.

Cô nàng sở hữu lượng người theo dõi khổng lồ trên cả 2 nền tảng Weibo và Instagram, con số lên tới gần 1 triệu người.

Mặc dù chỉ cao 1m63 nhưng cô nàng luôn biết cách để khiến người khác chú ý tới mình

Trên trang cá nhân của mình, cô nàng thường xuyên khoe những hình ảnh vô cùng nóng bỏng của mình

.

Với độ nổi tiếng sẵn có, nhiều người tin rằng Chen Zi sẽ ngày càng được biết đến rộng rãi hơn.

Thế nhưng, dù xinh đẹp tới đâu thì việc an toàn trong khi tập luyện cũng phải đặt lên hàng đầu. Trước đó, một cô nàng cũng chỉ vì ăn mặc quá “xôi thịt” thế nên suýt nữa dính phải “chấn thương”  ᴠὸng 1.

Mới đây, hình ảnh và đoạn clip của một cô nàng tập bắn cung đang gây xôn xao cư dân mạng. Thực tế, câu chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói, nếu như cô gái trong bộ ảnh không mặt một bộ trang phục khá “mát máy”.

Theo đó, sau khi bắn xong, dây cung sẽ đàn hồi trở lại, và có thể đã va chạm cũng như gây tổn thương cho vòng một của cô nàng.

Ở góc ảnh này thì không có gì đặc biệt

Nhưng đây mới là chi tiết khiến cộng đồng mạng chú ý

Sau đó, cô nàng cố lấy tay che ngực vì sợ hớ hênh hay do bị đau thì vẫn còn là dấu hỏi

Điểm qua các bình luận của cộng đồng mạng về cô nàng:

’Không biết rung lắc như thế có làm ảnh hưởng độ chính xác của đường tên không nhỉ’

’Ɓắn vào bịa làm gì, bắn vào tịm anh đây này’

’Tại sao lại phải lấy tay che ngực trong khúc cuối nhỉ, khó hiểu’

’Một cú tai nḁn là chắc chắn, dây cung đàn hồi và có thể gây tróc da cho cô ấy’

Nguồn:  methongthai