Chính thức trở thành tân Hoa Hậu Việt Nam 2020 vào tối ngày 20/11, Đỗ Thị Hà đang gâү sốt khắp mạng xã hội vì sự xinh đẹp của mình. Mới đây, cư dân mạng còn chia sẻ rầm rầm những bức ảnh cô nàng khi đang ngồi trên ghế nhà trường.

 Ảnh minh họa

Được biết, cô nàng tên là Đỗ Thị Hà, sinh năm 2001 đến từ Thanh Hóa. Hiện Hà đang là sinh viên lớp Luật Kinh doanh K61, viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Ngay từ đầu cuộc thi, cô gái đã nhận được nhiều sự chú ý của khán giả và nằm trong top những người đẹp được dự đoán sẽ đăng quang.

Ngay sau khi đăng quang, tất tần tật mọi thứ về tân Hoa Hậu Việt Nam này đều được cư dân tìm ra. Ngay cả những hình ảnh cô nàng khi ngồi trên ghế nhà trường cũng gâү sốt cộng đồng mạng vì quá xinh.

Nụ cười tỏa nắng

Đôi mắt “biết nói”

Con gái cứ mặc áo dài là auto xinh

Là sinh viên năm 2, tân HHVN tham gia rất tích cực vào các hoạt động và phong trào của sinh viên.

Mới đây, Trong học kỳ Quân sự của mình diễn ra vào tháng 8, cô gây ấn tượng bằng loạt ảnh tham gia khóa học cực đáng yêu. Giữa thời tiết oi bức ngày cuối hè nhưng không thể nào làm lu mờ đi vẻ đẹp ngọt ngào của tân Họa Hậu Việt Nam.

Đươc biết, Hà hiện tại đang là thành viên của Đội lễ tân của trường ĐH Kinh tế Quốc dân – nơi tập hợp những bạn sinh viên ưu tú sẽ đón tiếp những đại biểu cấp cao về thăm trường.

Cùng CLB với Tân Hoa hậu, bạn Hoàng Long (Lớp Tài chính công) cho biết: Hà được mọi người yêu quý vì có tính cách hòa đồng, sự kiện nào cũng rất nhiệt tình tham dự đầy đủ. Ở trong CLB, Hà giữ vị trí quan trọng ở mảng Nhân sự – chuyên phân phối các thành viên đi đón tiếp, đồng thời chăm sóc mọi người sau giờ đón tiếp.

Hà là trên trường còn là một người rất ân cần và chú đáo

Hoàng Linh chia sẻ thêm kỷ niệm với Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà: “Ấn tượng của mình là bạn ấy rất chăm chỉ học hành, dù tham gia CLB tính cực nhưng không bao giờ bỏ bê chuyện học.

Tính chất CLB chúng mình nhiều khi rất áp lực, phải đón tiếp khách mời cả ngày không được nghỉ ngơi. Tuy nhiên, mình rất ít khi thấy Hà than vãn. Thậm chí nhiều khi đi làm cả ngày, Hà vẫn giữ được nụ cười, mang thêm đồ ăn cho mọi người hay tích cực tạo bầu không khí vui vẻ“.

Một thành viên trong CLB, bạn Nguyễn Đức tâm sự: “Cả lúc thi Hoa hậu thì Hà vẫn dành nhiều thời gian tham gia CLB. Như ngày 20/10 vừa qua là hoạt động cho con trai đội mình. Dù ngày hôm sau phải vào TP.HCM dự thi, nhưng Hà vẫn thức cùng các bạn nữ chuẩn bị quà cho con trai trong đội“.

.

.

.

.

.

Những hình ảnh khiến cư dân mạng xao xuyến

Nguồn:  methongthai