Tiết lộ của nữ diễn viên hài Lâm Vỹ Dạ xoay quanh câu chuyện tình cảm của Trường Giang thời còn cắp sách đến trường đã khiến nhiều người thích thú.

Trong tập 13 của chương trình “Bếp vui bùng vị”, hàng loạt bí mật tình trường thời đi học của các khách mời đã được bật mí đến với khán giả. Trong khi Lý Nhã Kỳ khoe chiến tích được “trai làng” theo đuổi thì Hari Won lại thành thật thú nhận mẹ mình rất mong mình có người yêu vì không coi cô là con gái. “Đến thời điểm 17 tuổi, khi em thích cậu bạn là mẹ em liền hoan hô, bảo em đi chơi đi, yêu nhau đi!” – Bà xã Trấn Thành chia sẻ.

Đáng chú ý, tình trường của nam diễn viên hài Trường Giang cũng được chính người đồng nghiệp là Lâm Vỹ Dạ “bốc phốt”, cô kể: “Ngày xưa trong trường sân khấu lúc đó anh Giang không có gì hết, nhưng mà hot girl lớp nào cũng mê anh Giang, mê không ngừng nghỉ, em không hiểu lý do. Anh Giang lo học thôi, không để ý đến ai”. Sau khi nghe Lâm Vỹ Dạ tiết lộ về những bí mật thời học sinh của mình, Trường Giang cũng phải lên tiếng thừa nhận: “Không anh cũng có nhào lại!”.

Được biết, Trường Giang là con kế út trong một gia đình nghèo khó có sáu anh chị em ở Quảng Ngãi. Học hết trung học phổ thông, Trường Giang thi vào trường Sư Phạm Đồng Nai nhưng anh lại không thành công. Sau đó, anh đăng ký học ở trường Sân Khấu Điện Ảnh nhưng nhiều lần bị trường đuổi học vì không có tiền đóng học phí.

Không những gặp một số khó khăn về tài chính, Trường Giang còn từng bị chính giáo viên yêu cầu anh phải nghỉ học vì “không có tiềm năng lẫn tố chất”. Điều này xuất phát từ ngoại hình thấp bé và giọng địa phương của anh. Tuy nhiên, chính chất giọng Quảng Nam đặc trưng từng bị chê bai đó lại là thứ đem đã lại lợi thế và sự thành công cho nam diễn viên hài ở thời điểm hiện tại.

Bị giáo viên trong trường nhiều lần đuổi học, Trường Giang nản chí, cứ ngỡ như mối duyên với nghệ thuật đã khép lại thì những cơ hội mới lại lần lượt được mở ra khi anh được học nghề thực tế từ những nghệ sĩ gạo cội như, Hoài Linh, Hữu Lộc… Và sự nghiệp của Trường Giang cũng khởi sắc từ đó.

Hôn nhân viên mãn của Trường Giang và Nhã Phương

Sau nhiều năm vất vả cật lực học hỏi, chạy show không ngừng nghỉ, Trường Giang hiện đã có chỗ đứng nhất định trong làng nghệ thuật Việt Nam. Bên cạnh đó, anh đã trở thành một trong những nam diễn viên hài đắt show nhất, có hạnh phúc viên mãn bên Nhã Phương và cô con gái nhỏ.

Nguồn: 123sao.vn