Hai cô con gái của Bình Minh càng lớn càng xinh đẹp. Ai nấy đều công nhận rằng cả hai như một bản sao nhí của bố

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Anh Thơ – bà xã Bình Minh đăng tải hình ảnh cả gia đình. Đính kèm với bức ảnh, cô viết: “Đi ủng hộ papa ra mắt phim mới.”

Ngay lập tức, bài viết của Anh Thơ nhận được vô số bình luận từ khán giả hâm mộ. Ai nấy đều dành lời khen cho gia đình nhỏ của Bình Minh: “Cả nhà dể thương quá chị, chúc phim của anh thành công rực rỡ chị ơi”, “Cả nhà đẹp quá đi thôi”,… Bên cạnh đó, cũng không ít ý kiến cho rằng hai cô con gái của Bình Minh giống ba y như đúc: “Chúc mừng em sinh khéo. Hai cô công chúa là bản sao của ba”, “Ui chị 2 lớn nhanh quá giống y khuôn ba Minh hén chị”, “Đẻ sao mà hay quá, một đứa giống hệt cha, một đứa giống mẹ”,…

Bình Minh và Anh Thơ về chung một nhà đến nay cũng đã hơn 12 năm. Vào thời gian đầu khi kết hôn, cặp đôi nhận được không ít ý kiến trái chiều của dư luận vì Bình Minh lấy vợ hơn mình 5 tuổi. Cặp đôi từng phải trải qua vô vàn sóng gió trong đó có cả những ồn ào dư luận. Cuối cùng sự tin tưởng và tôn trọng chính là bí quyết để hôn nhân giúp cặp đôi bền vững cho đến ngày hôm nay.

Sau khi kết hôn, cặp đôi có với nhau 2 con gái đặt tên là An Như và An Nhiên. Ngay từ khi mới chào đời, cả hai đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Trên trang cá nhân, Bình Minh và vợ cũng thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào của gia đình.

Cô chị cả An Nhiên năm nay 11 tuổi, cô bé thừa hưởng nhiều nét đẹp của cả bố và mẹ đặc biệt tính cách dịu dàng, nữ tính. An Nhiên luôn giúp bố mẹ chăm sóc cũng như lo lắng cho em gái của mình. Con gái út của Bình Minh và bà xã Anh Thơ tên là An Như, sinh năm 2012. Khác với chị lớn, An Như được nhận xét giống bố về ngoại hình với đôi mắt tròn, sống mũi cao và điệu cười “y khuôn”. Cô bé còn được cho rằng tương lai sẽ trở thành một siêu mẫu như bố vì chiều cao vượt trội của mình.

“Tôi không nuông chiều các yêu cầu vô lý của các bé, mà vẫn giải thích và định hướng cho các con hiểu chuyện. Tôi chỉ mong con lớn khôn, khỏe mạnh chứ không áp đặt hay quá trông chờ gì dễ gây áp lực cho con” – Bình Minh chia sẻ.

Hiện tại, vợ chồng Bình Minh đang có cuộc sống vô cùng hạnh phúc bên các con của mình. Sau thời gian làm việc căng thẳng, Bình Minh thường đưa gia đình nhỏ của mình đi ra ngoài ăn uống, du lịch tận hưởng cuộc sống hạnh phúc.

Nguồn:  123sao.vn